‘Thu hoạch’ nhiều điều lý thú tại lễ hội du lịch Travel Fest

thumbnail

Hàng nghìn ưu đãi du lịch của hàng trăm thương hiệu trên cả nước sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang khám phá thế giới: từ tour du lịch trọn gói, vé máy bay, phòng khách sạn, nhà hàng quán ăn tới kinh nghiệm cho mỗi chuyến đi được chia sẻ bởi các travel blogger nổi tiếng… Cơ hội tận hưởng những dịch vụ 5 sao trong suốt chuyến đi với mức giá tốt sẽ có tại lễ hội Travel Fest 2019.

Đến đây, bạn còn được hòa mình cùng các tiết mục nghệ thuật đặc trưng của nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc… Các tín đồ check-in sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội chụp hình cùng những khu vực được trang trí lung linh theo chủ đề các địa danh nổi tiếng.

Ngoài ra, đến Travel Fest, các tín đồ du lịch đam mê công nghệ còn được trải nghiệm “chuyên cơ” của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank). “Chuyên cơ” TPBank sẽ cung cấp giải pháp thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, không cần dùng đến tiền mặt – QuickPay cho các gian hàng có mặt tại lễ hội.

Chỉ cần check-in bằng QuickPay tại sự kiện, khách hàng sẽ có ngay cơ hội quay thưởng trúng các quà tặng giá trị: vé máy bay từ hãng hàng không Turkish Airlines, máy in ảnh Canon, điện thoại Nokia…

Trải nghiệm “chuyên cơ công nghệ” TPBank và nhận nhiều ưu đãi tại Travel Fest.

Đúng với tinh thần sẵn sàng lên đường, ngay cả khi chỉ có 0 đồng trong ví, bạn cũng vẫn có thể bắt đầu chuyến du lịch với gói sản phẩm FreeGo mới được TPBank ra mắt. FreeGo sẽ giúp bạn “săn” những ưu đãi tốt và nhanh nhất cho hành trình. Lên đường cùng FreeGo, bạn sẽ không phải lo lắng về kế hoạch chi tiêu, tài chính hay thông tin điểm đến, hành trình chuyến đi… ở cả trong nước và nước ngoài.

Ngoài ra, trải nghiệm QuickPay và FreeGo tại “chuyên cơ” cùng “phi hành đoàn” TPBank, khách hàng sẽ có cơ hội quay thưởng trúng ngay các tour du lịch miễn phí đi châu Á, châu Âu cùng hàng nghìn quà tặng du lịch giá trị khác.

Travel Fest 2019 với thông điệp “Best price 2019” sẽ là bữa tiệc hấp dẫn dành cho các tín đồ du lịch và mua sắm để khởi động cho mùa hè rực rỡ, các chuyến đi tràn ngập trải nghiệm thú vị trong hành trình tuổi trẻ đầy sôi động.

Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những ưu đãi du lịch lớn, độc giả có thể tải ứng dụng QuickPay tại đây; ứng dụng MyGo tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top