3 giờ trải nghiệm làm họa sĩ ở Đà Lạt mộng mơ

thumbnail
Giữa không gian mênh mông đất trời hòa cùng không khí lạnh dịu nhẹ, lớp học vẽ tranh là nơi làm thỏa mãn tâm hồn sáng tạo của giới trẻ. Ảnh: Lê Thơ.
Đến với lớp học, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn từng bước, từ những bước cơ bản như pha màu, chọn đề tài, phác họa những nét vẽ đầu tiên… cho đến những bước phức tạp hơn để hoàn thành tác phẩm. Ảnh: Lê Thơ, @letho.workshop. 
Không cần là họa sĩ hay có khiếu nghệ thuật, đến lớp học, chỉ với 3 giờ đồng hồ, bạn có thể tự tay mình tạo nên những bức tranh mang màu sắc và phong cách riêng. Chủ tài khoản Kunshi Ran chia sẻ trên trang cá nhân: “Mặc dù bức tranh đầu tay không hoàn hảo, đối với người không có khiếu nghệ thuật như mình thì đây là tuyệt tác rồi. Mình mong lần sau sẽ được tham gia nữa, chắc chắn sẽ vẽ đẹp hơn”. Ảnh: Kunshi Ran.

Mới đưa vào hoạt động song lớp học đã tạo được ấn tượng mạnh đối với du khách. Thành viên @uyen_tnt chia sẻ: “Chúng mình mặc chiếc tạp dề đáng yêu lắm, vẽ về chủ đề hoa mùa xuân, uống chút trà ấm, ăn chút bánh ngọt và hưởng chút nắng cuối mùa. Hoạt động giúp cả nhóm thêm yêu hơn thành phố này”. Ảnh: @uyen_tnt.
Hít một hơi thật nhẹ, ngồi trong ngôi nhà kính nổi giữa hồ nước xanh, xung quanh bốn bề là núi, rừng thông, có nắng gió, bánh trà và tiếng nhạc du dương tâm hồn bạn sẽ được thanh lọc và sáng tạo nhiều hơn. Lớp học diễn ra 2 lần mỗi tháng, mỗi lớp có tối đa 8 thành viên. Ảnh: Lê Thơ.
Sau khi tham gia lớp học, thành viên Nhi Nhi chia sẻ: “Vác một trái tim khuyết lên Đà Lạt mong tìm chút an nhiên. Trong căn nhà kính giữa hồ, nghe những bản tình ca, uống trà lài, ăn bánh nướng, vẽ hoa lá, nắng Đà Lạt bủa vây, thôi, không thèm buồn nữa làm chi”. Ảnh: @ssunwrite. 
Nếu bạn muốn trải nghiệm những cung bậc mới mẻ tại thành phố ngàn hoa hãy thử tìm đến lớp học này, không chỉ được thử tài nghệ thuật, bạn còn được sống là chính mình, hòa cùng với thiên nhiên và những điều bình dị nhất. Ảnh: Lê Thơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top