Hướng dẫn chi tiết xin visa đi Pakistan

0
47

Pakistan là quốc gia Hồi giáo thuộc khu vực Nam Á. Trong những năm gần đây, Pakistan được biết đến bởi sự đa dạng văn hóa cùng phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Nếu bạn đang tò mò muốn đến quốc gia này thì trước hết hãy tìm hiểu về Visa đi Pakistan cùng chúng tôi nhé.

HỒ SƠ CẦN THIẾT CHUẨN BỊ LÀM VISA

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên + Các hộ chiếu cũ
  • 04 Ảnh (4 cm x 6 cm) phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội: Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình, Đăng ký kết hôn
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: Đăng ký kinh doanh, Hợp đồng lao động,
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản
  • Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài (Phòng vé máy bay Tân Nam Hồng sẽ đặt vé máy bay giá rẻ đi Pakistan cho Quý khách)
  • Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

Hồ sơ xin Visa đi Pakistan Du lịch

-Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng

-02 hình 3×4 nền trắng chụp không quá 6 tháng

-Sổ hộ khẩu, CMND , giấy đăng ký kết hôn/Ly hôn ( tất cả chỉ cần bản sao,nếu có yêu cầu cung cấp)

-Chứng minh công việc:

+Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế

+Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, Xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép đi du lịch

-Chứng minh tài chính nếu nhưu Đại sứ quán yêu cầu

Hồ sơ xin visa đi Pakistan Thăm thân

– Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng

– 02 hình 3×4 nền trắng chụp không quá 6 tháng

– Sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/Ly hôn ( tất cả chỉ cần bản sao,nếu có yêu cầu cung cấp)

– Chứng minh công việc:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế

+ Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, Xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép đi thăm thân

– Chứng minh tài chính nếu Đại sứ quán yêu cầu

– Thư mời bằng tiếng Anh ( Nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của người mời, ký và đóng dấu)

– Bản sao y công chứng passpost, chứng nhận quốc tịch, visa hay chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và được mời tại Việt Nam

– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập,…nếu người mời đài thọ, tài trợ chi phí cho chuyến đi.

Hồ sơ xin visa đi Pakistan công tác

– Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng.

– 2 hình 3×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).

– Chứng minh công việc:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế.

+ Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương,…

– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.

– Thư mời bằng tiếng Anh (nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời và người mời, ký và đóng dấu).

– Thư gửi đại sứ quán Pakistan ghi rõ lịch trình làm việc (tiếng anh).

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI PAKISTAN NHANH

Thời gian có kết quả: 1-2 tuần làm việc.

Thời gian lưu trú: Liên hệ để biết chính xác tại thời điểm đi.

Loại visa: Công tác.

Chi phí: Liên hệ để có giá tốt nhất ngay thời điểm tiến hành làm Visa.

Lưu ý:

– Thủ tục làm visa đi Pakistan có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại sứ quán.

– Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.

– Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Pakistan khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.

Một số lưu ý khi đi phỏng vấn xin visa Pakistan

– Nếu  Đại sứ quán/ Lãnh quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn

– Trong quá trình phỏng vấn , quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, có cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách quay trở về.

– Nêu rõ lịch trình chuyến đi khi đến Pakistan

– Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh , tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn

Nguồn http://chiasedulich.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here